Monday, October 24, 2011

Front Door Banner Sa Mga Restaurant Sa Tokyo

Ito ay GYUDON ya san..  beef and onion na medyo may sauce na manamis namis..
Nakatuwaan ko lang kunan sa Kameari malapit sa estasyon ng tren ang mga display na ito sa harap ng mga pampublikong kainan dito sa lugar ko...

   Ito naman ay tinatawag na SOBA yasan..it is a .kind of noodle pero masustansnya ito sa lahat ng noodles made from buckwheat flour...niluluto to na parang ramen may mainit na sabaw na gawa sa soy sauce at fish broth ,na kung tawagin ay Dashii..powderized na tuyong isda gaya ng tulingan etc..sa ibabaw nillagyan nila ng iba ibang topings depende sa panlasa na may gustong kumain nito...usually tempura nilalagay nila .lalo na yung hipon..kay sarap ano...at may hiniwang malilit na onion spring ..o negi kung tawagin dito..
    Pag summer naman inaahin ito ng malamig ,may sawsawan na timpla sa broth ng isda..at manghang na halo..inad ad na wasabi or ginger .tapos mayroon den budbod na nori...its a kind of sea weed na pinatuyo na parang papel. ,na kilalang gamit sa Onigiri..yung maitim na nakapalupot sa kanin .o rice ball.
may kanya kanya silang timpla,ang pilipino pag bago sa japan hindi sigurado gusto lasa nito..
     Sa  loob ng eroplano naman,Malimit itong  kasama sa pagkain na iniiahin sa mga pasahero. Subalit makikita mo na halos tira at naiiwan ang soba sa pinagkainan nila...marami nagsasabi di nila type ang lasa.nito..pero yung matatagal na rito, nasanay na ren at nagustuhan naman nila ang lasa nito...Ako mahilig na ren sa Soba kaysa Ramen..lalo na nga`t maraming gulay sa ibabaw..yum yum..

TENDON yasan..shrimp tempura ito na may rice sa ilalim..

Ito yung GYUDON house

SUSHI restaurant...famous yan diba basta japan...

UDON yasan...noodle den mejo may kaibahan sa lahat ng noodles
  • pagkaing hapon di naman ganun kasarap pero hanap hanapin mo ren...pag matagal ka na sasabihin mo Tabetai...masarap naman talaga..

No comments:

Post a Comment